img user 01/11/2018

Trong 3 năm qua thị trường căn hộ chung cư Quận 9 tăng trưởng khá nhanh, mặt bằng giá bán căn hộ quận 9, diện tích điều tăng khá đáng kể. Năm 2014 với mức giá khoảng từ 16 triệu/m2 – 19 triệu/m2 nhưng đến năm 2017 mặt bằng giá bán căn hộ Quận 9 rơi vào khoảng từ 22 triệu/m2 – 30 triệu/m2.

Ngoài ra, với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển nhanh bậc nhất HCM. Từ năm 2014 trở lại đây, Quận 9 là nơi có các tuyến đường lớn hoàn thành nhất tại HCM.  Đó cũng là một trong những điểm mạnh đối với những dự án tại quận 9.

vincity-quan-9-o-dau-2

Đường Cao Tốc  TpHCM – Long Thành – Dầu Giây : Giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Phú Hữu – Phước Long B về Quận 1 và chỉ mất 15 phút qua An Phú – Mai Chí Thọ Quận 2.

Ngoài ra, Đường Vành Đai – Võ Chí Công : Nếu đường Cao Tốc và Song Hành giúp di chuyển về trung tâm nhanh thì đường Võ Chí Công lại là tuyến đường quan trọng giúp phát triển kinh tế cho quận 9.

Tuyến đường chạy xuyên qua khu Công nghệ Cao Quận 9, một hướng kết nối vào cảng Cát Lái hay đi qua cầu Phú Mỹ đến Phú Mỹ Hưng (Xe máy đi chỉ hơn 15 phút nhưng hiện tại xe hơi đi giờ cao điểm thì hay bị kẹt xe đoạn vào Cảng Cát Lái)

Hướng còn lại khá quan trọng khi kết nối thông ra Xa Lộ Hà Nội, dự kiến khoảng 2019 sẽ thông xe ra đây.

Dự án Vincity quận 9 – dự án đô thị kiểu mẫu một trong những dự án không nên bỏ qua nếu bạn đang cần một nơi an cư . Đây là dự án căn hộ chung cư giá rẻ làm thay đổi hoàn toàn quan niệm về nhà ở giá rẻ do Vingroup đầu tư, phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam, những gia đình trẻ, những người có thu nhập thấp. Giá bán căn hộ Vincity p9 chỉ khoảng 700 triệu/căn.

LÝ DO NÊN CHỌN VINCITY QUẬN 9

So sánh với một số dự án khác: Vincity quận 9 và các dự án như:  Him Lam Phú An  1.5 tỷ, The Art Gia Hòa 1.6 tỷ, Sun Tower  1.3 tỷ , Flora Fuji 1.6 tỷ,…

Vị trí dự án: Vincity tọa lạc ngay trung tâm quận 9, giao thông linh hoạt dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lận cận.

Giá bán: Vincity  quận 9 khoảng 700 triệu – cho diện tích 39 m2 được coi là giá quảng bá, quân bình khoảng 20 triệu/m2, thấp hơn hầu hết các dự án hiện tại (khoảng 22 triệu/m2).

Thanh toán: các dự án có Him Lam Phú An có phương thức thanh toán cực kỳ hấp dẫn 1%/tháng, cao hơn có Flora Fuji, còn Vincity chưa có phương thức, nhưng chắc chắn sẽ là một con số vô cùng cạnh tranh.

vincity-quan-9-o-dau-1

Dân cư: xung quanh khu vực rất đông dân cư do gần khu công nghệ cao và các khu vực lân cận, nên việc cho thuê cũng rất thuận tiện.

An ninh: căn hộ Vincity  được trang bị hệ thống an ninh khép kín và được lắp đặt hệ thống camera ở khắp khu vực xung quanh sẽ giúp cư dân cảm thấy hoàn toàn an tâm khi sinh sống tại đây.

Chất lượng công trình: Căn hộ vincity quận 9 hơn hẳn các dự án tại phường Phú Hữu Vincity được xây dựng bởi Coteccon. Ngoài ra, Vincity còn được trang bị hệ thống tòa nhà thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động.

Diện tích căn hộ: các dự án khác là khoảng 47 m2 trở lên, đa số phần nhiều chiếm tới 80% là căn hộ từ 60 m2 đến 75 m2, trong khi đó Vincity quân 9 khoảng 39 m2 đến 90 m2, chưa rõ tỷ lệ thị phần của các loại diện tích.

Phí quản lý: các dự án khác có mức phí quản lý khoảng 6.000 vnd – 11.000 vnd/m2, cao hơn phí dự kiến của Vincity là 4.000 vnd- 8.000 vnd/m2

Tiện ích: Vincity đầu tư khu tiện ích đẳng cấp với  trung tâm mua sắm Vincom, vui chơi giải trí, quảng trường nước và ánh sáng, bệnh viện, trường học…đây được coi là những nhân tố nổi trội nhất ảnh hưởng tới quyết định mua nhà, môi trường sống, cộng đồng sống chiếm tới 70% quyết định mua nhà.

Các căn hộ được chú trọng vào tiện ích sống đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình trẻ . Hành vi & nhu cầu khách hàng thay đổi khá rõ khi quan tâm rất nhiều vào các tiện ích sống trong dự án cũng như xung quanh. Vincity quận 9 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

4 bình luận

Bình luận

Đánh giá